Select Page

การขอเข้าศึกษาดูงาน

บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด

รายละเอียดการขอเข้าศึกษาดูงาน

1.  หน่วยงานหรือองค์กรที่มีความประสงค์จะเข้าขอเยี่ยมชมดูงานต้องมาจากสถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ หรือองค์กรอื่นที่ต้องการศึกษาดูงานเกี่ยวกับ งานสิ่งสนับสนุนโรงพยาบาล หากนอกเหนือจากหัวข้อดังกล่าว ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของกรรมการผู้จัดการ

2.  รบกวนยื่นความประสงค์การเยี่ยมชมดูงานก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน ก่อนวันที่ต้องการจะเยี่ยมชม

3.  ในกรณีที่มีหลายหน่วยงานแจ้งความประสงค์เยี่ยมชมดูงานในวันและเวลาเดียวกัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับหน่วยงานที่ยื่นเอกสารสมบูรณ์ก่อนเป็นหน่วยงานแรก

4.  การขอเยี่ยมชมดูงานจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อได้รับการยืนยันจากทางบริษัทฯ เป็นลายลักษณ์อักษร หรือมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังหน่วยงานของท่านโดยตรง

5.  ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวัน เวลา พื้นที่การเข้าเยี่ยมชมดูงานตามความเหมาะสม โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ

6.  หากหน่วยงานหรือองค์กรใดที่ได้รับอนุญาตให้เข้าเยี่ยมชมดูงานจากทางบริษัทฯ แล้วมีความประสงค์จะขอเปลี่ยนแปลงกำหนดการ ท่านจะต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนถึงกำหนดการเดิมอย่างน้อย 7 วันทำการ

7.  กรณีหน่วยงานหรือองค์กรใดที่แจ้งความประสงค์เข้าเยี่ยมชมดูงานในส่วนไลน์การผลิตหรือขณะให้บริการลูกค้า ทางบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวโดยเด็ดขาด เว้นแต่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร

การชำระค่าใช้จ่าย

1. โอนเงินผ่านบัญชีบริษัทฯ

ชื่อบัญชี บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด

ธนาคารกรุงเทพ สาขาศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ (รพ.รามาธิบดี) 

เลขบัญชี 090-700333-9 (ออมทรัพย์)

2. สามารถชำระเป็นเช็คในวันเข้าเยี่ยมชมดูงาน

วันเปิดให้เข้าดูงาน

วันพุธ และ วันศุกร์

เวลา

รอบเช้า 9.00-12.00 น.

รอบบ่าย 13.00-16.00 น.

จำนวนคนต่อรอบ

ไม่เกิน 20 คน

ค่าใช้จ่าย

5,000 บาท

หน่วนงานภาครัฐลด 50%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

  02 764 6555 ต่อ 6111,6120

  academy@rfs.co.th

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   Always Active

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึก