สำหรับงานระบบอาคารภายในโรงพยาบาล ความพร้อมใช้ของระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ล้วนมีความสำคัญต่อแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ตลอดจนผู้ป่วย ผู้มาใช้บริการเป็นอย่างมาก ลองคิดดูว่าหากระบบสาธารณูปโภคเกิดความขัดข้องขึ้นขณะทำหัตถการ แน่นอนว่าย่อมส่งผลกระทบต่อผู้ป่วยไม่มากก็น้อย อีกทั้งยังส่งผลต่อความเชื่อมั่นในการรักษาพยาบาลอีกด้วย ดังนั้นแล้วการบริหารจัดการระบบอาคาร (Utility Management in Hospital) จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย และต้องมีแผนรองรับหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับทุกระบบ

              บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด (บริษัทภายใต้การกำกับดูแลของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี) ผู้ดูแลระบบอาคาร   โดยผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 10 ปี พร้อมแล้วที่จะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากหน้างานจริง ตลอดจนแนวทางการบริหารจัดการ การป้องกัน และนำเทคโนโลยีมาใช้ในการบริหารระบบอาคารโรงพยาบาล

เหมาะสำหรับ

–  ผู้บริหาร หัวหน้างาน เจ้าหน้าที่ดูแลระบบอาคารโรงพยาบาล 

– ผู้บริหาร หัวหน้างาน เจ้าหน้าที่ระบบสิ่งสนับสนุนโรงพยาบาล

– แพทย์ พยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล   บุคลากรทางการแพทย์

– บุคคลทั่วไปที่สนใจงานด้านระบบอาคารโรงพยาบาล

วัน เวลา

วันศุกร์ที่ 27  พฤษภาคม  2565 เวลา 13.30-16.00 น.  

รูปแบบการสัมมนา 

สัมมนาออนไลน์ฟรี

l

ช่องทางการลงทะเบียน

Scan QR code  ด้านล่างได้ตั้งแต่ วันที่ 2 – 23 พฤษาคม 2565 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่    โทร​​. 02-764-6555    ต่อ  6101 (คุณสุนันท์ / คุณอจรา ) แผนกสื่อสารองค์กร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก