Select Page

กลยุทธ์และนโยบาย

กลยุทธ์

กลยุทธ์การดำเนินองค์กรให้ประสบความสำเร็จคือ

• การเป็นผู้ให้บริการด้านระบบสนับสนุนมาตรฐานระดับสากล โดยใช้เทคโนโลยีและกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล
• การให้บริการโดยคำนึงถึงความจำเป็นและคุณประโยชน์ต่อลูกค้าเป็นเป้าหมายสำคัญ โดยมุ่งเน้นที่จะตอบสนองลูกค้าอย่างรวดเร็วและครบวงจร
• บริหารคุณภาพมาตรฐานระดับสากล และยึดถือการทำตามกระบวนการและของผลงานคุณภาพเป็นสำคัญ
• การสร้างคนอันเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดขององค์กร โดยสร้างความเชื่อมั่นในองค์กรและพัฒนาศักยภาพคนอย่างต่อเนื่อง

นโยบายสำคัญ

RFS มุ่งมั่นสร้างองค์กรที่มีคุณภาพ จึงได้กำหนดนโยบายสำคัญเพื่อให้เป็นหลักของพนักงานและผู้บริหารทุกคนในการดำเนินกิจการ 7 ข้อดังต่อไปนี้
1.  RFS จะะทำงานอย่างมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ยึดมั่นในมาตรฐานกระบวนการ มาตรฐานความปลอดภัยและมาตรฐานคุณภาพของงานอย่างเคร่งครัด
2.  RFS จะดำเนินธุรกิจให้มีความสามารถในการแข่งขันได้เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ประกอบธุรกิจในลักษณะเดียวกัน
3.  ในการให้บริการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ และโรงพยาบาลรามาจะดำเนินการโดยไม่หวังผลกำไร และให้เกิดการประหยัดต้นทุน และมีคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้า
4.  RFS มุ่งจะสร้างมาตรฐานในการบริหารสิ่งอำนวยความสะดวก (Facility Management Services) ให้กับธุรกิจโรงพยาบาลของประเทศ
5.  RFS จะใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมในการสร้างกระบวนการทำงานและคุณภาพการบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จึงเป็นองค์กรที่เล็ก คล่องตัว และมุ่งเน้นผลงาน
6.  RFS จะใช้ทีมงานที่มีทัศนคติ (Attitude) ที่มีใจรักบริการ ทำงานเป็นทีม รักการเรียนรู้ และให้ความสำคัญต่อเสรีภาพทางการคิด และการพัฒนาความสามารถและสนับสนุนการเติบโตของคน
7.  ให้ผลตอบแทนและรางวัลในการปฏิบัติงานที่สอดคล้องกับความก้าวหน้าของบริษัทฯ และมีความมั่นคงในการทำงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก