Select Page

เริ่มต้นปีกับกิจกรรม Town Hall (พญาไท) ครั้งที่1 วันที่ 20 มกราคม 63 ห้องประชุมชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ภายในงานเป็นการกล่าวนโยบาย ไม่ตำหนิ ไม่สร้างความอับอาย และความหวาดกลัวในการปฏิบัติงาน จากศ.นพ.อร่าม  โรจนสกุล กรรมการผู้จัดการ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบิติงานร่วมกัน สร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดีและมีความสุข ไว้วางใจกัน ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ความรับผิดชอบในงาน มีทัศนคติเชิงบวก เปิดใจยอมรับ หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ การกล่าวโทษผู้อื่น และเรียนรู้ที่จะพัฒนาตนเองอยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังมีข่าวดีสำหรับหน่วยงานที่ได้รับ

รางวัลประเภทที่1 หน่วยงานที่รับผิดชอบการแก้ไขสามารถตอบกลับ Incident ได้เร็วที่สุด

รางวัลที่ 1 ร่วมกันได้แก่ แผนกการเงินและ ฝ่ายศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาองค์กร (Training) รางวัลที่ 2 ได้แก่ หน่วยงานโลจิสติกส์

รางวัลประเภทที่2 หน่วยงานที่มีการรายงาน Incident มากที่สุด

รางวัลที่ 1 ได้แก่ ฝ่ายโภชนาการ

รางวัลที่ 2 ได้แก่ แผนกรักษาความปลอดภัยและการจัดการระบบจราจร

รางวัลที่ 3 ได้แก่ หน่วยงานโลจิสติกส์

และรางวัลชมเชย ได้แก่ ฝ่ายวิศวกรรมชีวการแพทย์

ช่วงท้ายกิจกรรมมีการเปิดใจพูดคุยของพนักงานในหลายๆหน่วยกับผู้บริหาร ให้รับรู้ถึงปัญหาและหาแนวทางแก้ไขร่วมกัน และปิดท้ายด้วยของว่างก่อนกลับพร้อมรอยยิ้มของพนักงานทุกคน

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pg/rfs.co.th/photos/?tab=album&album_id=1573673126118431

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก