Select Page

บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ จัดทำกิจกรรม CSR ประจำปี 2562 ภายใต้ โครงการ SDMC&RFS ” พี่พร้อม น้องได้เล่น ” ณ โรงเรียนสวนมิสกวัน ในปีนี้ เราได้แบ่งกิจกรรมเป็นสายงานด้านสิ่งสนับสนุนรพ. และสายงานด้านคลินิก โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 คุณประเสริฐ พัชรบุษราคัมกุล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท อาร์เอฟเอส จํากัด ได้นำทีมงาน (สายงานด้านสิ่งสนับสนุนรพ.) รื้อรั้วและทาสีเส้นจราจรให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น และกิจกรรมในครั้งที่สอง วันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทีมงานร่วมกันทาสีเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่น ดูแลงานสวนภายในโรงเรียนและซ่อมเปลี่ยนงานประปาในบริเวณโรงอาหารรวมทั้งเปลี่ยนหัวก๊อกน้ำตู้น้ำดื่มเพื่อสุขลักษณะที่ดีของนักเรียน และวันนี้ 26กรกฎาคม 2562นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ ผู้อํานวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ นำทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ (สายงานด้านคลินิก) โดยมีคุณณัฐพิมณฑ์ ภิรมย์เมือง ความรู้เรื่องโภชนาการ “กิน อยู่ คือ” และ รศ.นพ.ชัยวัฒน์ ไกรวัฒนพงศ์ ได้ทำการตรวจกระดูกสันหลังนักเรียนชั้น ป.5-ป.6 และยังมีงานบริการตรวจและรับปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพให้กับคุณครูในโรงเรียนอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก สนุกสนาน มีการเล่นเกมตอบคำถาม ปิดท้ายด้วยกิจกรรมการถ่ายรูปphoto corner กิจกรรมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มจากพี่สู่น้อง ในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือจากทีมงานทุกคน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทางทีมผู้จัดขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pg/rfs.co.th 

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก