Select Page

เมื่อวันที่ 26 กันยายน  2563 ที่ผ่านมา ทางองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน : อบก.)  ได้เรียนเชิญ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี  เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน ” ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน ประจำปี 2563 ” ณ โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ  ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติและมอบใบประกาศนียบัตร /โล่ประกาศเกียรติคุณ แก่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาขน ที่มีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อน

ทั้งนี้ทางศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ได้มอบหมายให้ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด  โดยทีมคณะผู้บริหารระดับสูง  คือ คุณ ประเสริฐ พัชรบุษราคัมกุล ตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการบริษัท และ คุณ ลลิดา ไชยแสง เป็นตัวแทนเข้าร่วมงานเพื่อรับมอบใบประกาศนียบัตร จากนาย จตุพร บุรุษพัฒน์  ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  ซึ่งเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร  และการได้รับใบประกาศนียบัตรในปีนี้ถือเป็นการยืนยันในความสำเร็จอีกครั้งและยังแสดงถึงความยั่งยืนที่องค์กรได้ตระหนักและดำเนินกิจกรรมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกผ่านโครงการต่างๆอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก