Select Page

ในขณะที่การแพทย์และการรักษาพยาบาลของประเทศก้าวหน้าในระดับชั้นนำของภูมิภาค ความก้าวหน้าขององค์ความรู้และระบบบริการด้านระบบสิ่งสนับสนุนก็นับเป็นหัวใจสำคัญ สำหรับการยกระดับคุณภาพการรักษาพยาบาล ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของ Thailand Healthcare Facility Management Seminar หรือ THFM ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 และเป็นงานสัมมนางานแรกและงานเดียวของประเทศไทย ที่มุ่งเน้นเรื่องการบริหารจัดการระบบสิ่งสนับสนุนโรงพยาบาลโดยเฉพาะ

Highlights

Expert Panel :ครั้งแรกกับการเจาะลึก มาตรฐานระบบบริหารจัดการเครื่องมือแพทย์แห่งชาติ และแนวทางที่โรงพยาบาล​ควรเตรียมการปรับตัว

HFM Health Check workshop :โอกาสที่ให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ทำเพื่อประเมินความพร้อมของตนเองกับcheck point  สำคัญต่างๆของการจัดการระบบสนับสนุน เพื่อสามารถนำไปวางแผนการพัฒนาต่อไป

World Class Speaker : เช่นเคยกับ Guest speaker ระดับโลกที่จะเชิญท่านพบกับแนวปฏิบัติที่น่าสนใจ และ เทรนด์ใหม่ๆของการบริหารจัดการระบบสิ่งสนับสนุน

Case study & Best Practice Sharing : แนวปฏิบัติและตัวอย่างที่ดี ที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับระบบสิ่งสนับสนุนโรงพยาบาล ทั้งการบริหารสิ่งแวดล้อมและพลังงาน การประเมิณและวัดผลด้านระบบสิ่งสนับสนุนโรงพยาบาล การบริหารต้นทุน รวมถึงแนวปฎิบัติที่ให้โรงพยาบาลสามารถนำไปใช้ต่อได้

แบบฟอร์มใบสมัคร THFM Seminar 62

Brochure_Font_THFM4TH

Brochure_Back_THFM4TH

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก