Select Page

ภาพกิจกรรมงาน Townhall ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 สรุปผลงานที่ผ่านมาตลอดทั้งปี โดยมี อ. นพ.สุกิจ แย้มวงษ์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ขึ้นกล่าวผลงานที่ผ่านมา พร้อมทั้งประกาศแนวทางนโยบายในการทำงานสำหรับปี 2566 พร้อมที่จะก้าวต่อไปในอนาคต

และในโอกาสนี้ อ. นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ กรรมการผู้จัดการฯ ได้มีการมอบรางวัลให้กับพนักงานระดับปฏิบัติการ ระดับหัวหน้างาน และระดับบริหาร ที่ประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดี และมีผลการปฏิบัติงานที่โดดเด่นสอดคล้องกับคุณค่าขององค์กร (RFS Core Value) บริษัทฯ โดยมีทั้งสิ้น 7 รางวัล ได้แก่

รางวัลสำหรับพนักงานระดับบริหาร จำนวน 2 รางวัล ดังนี้

1) Most Value Person Award (MVP) สุดยอดบุคคลผู้ทรงคุณค่า ได้แก่ นายธีร์ปกรณ์ พิจิตรชัชวาล

2) Rookie Award สุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างคุณค่าแก่องค์กร ได้แก่ นางสาวณัฐณิชาช์ มั่งมี

รางวัลสำหรับพนักงานระดับปฏิบัติการและหัวหน้างาน จำนวน 5 รางวัล ดังนี้

1) R: Result Driven Award สุดยอดผู้มุ่งผลสำเร็จในงาน ที่มีความเชี่ยวชาญในงานและมีผลงานที่โดดเด่น ได้แก่ นายเอกชัย นพรัตน์ และ นายองอาจ พันธ์งาม

2)  F: Focus on Customer Award สุดยอดผู้มีหัวใจบริการ ที่ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนสำคัญตลอดมา ได้แก่ นายวรายุทธ รวมจรรยา , นายชัชศรัณย์ สิริฉันทพงศ์ และ นางสาววัฒนา ฤทธิ์เนติกุล

3)  S: Synergy Success Together Self Development Award  สุดยอดผู้นำความสามัคคีสู่ความสำเร็จร่วมกัน และพัฒนาตนเองอย่างยั่งยืน ได้แก่ นายธีรภัทร จันทรังษี

4) RFS Award สุดยอดผู้เป็นแบบอย่างที่ดีมีผลการปฏิบัติงานที่โดดเด่นสอดคล้องกับคุณค่าขององค์กร  ได้แก่ นายพีรพงษ์ ปักษิณ และ

นางสาวภัสราภรณ์ ลีนะธรรม

5) Support Excellence Award สุดยอดผู้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลืองานของทีม Operation ด้วยดีเสมอมา

รางวัล Excellence Synergizing Leader Award  สุยอดผู้สร้างพลังร่วมของทีมดีเด่น ได้แก่ นายสมชาย โชคชัยศิริสกุล

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดด้วยค่ะ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารนันทนาการ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก