จบลงอย่างประทับใจ! การอบรมหลักสูตร “การยกเคลื่อนย้ายผู้ป่วยขั้นพื้นฐาน” รุ่นที่ 1
RFS Academy ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้าร่วม หลักสูตรการยกเคลื่อนย้ายผู้ป่วยขั้นพื้นฐาน (Basic Hospital Transportation) รุ่นที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25–26 มิถุนายน 2569 ณ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
ตลอดระยะเวลา 2 วัน ผู้เข้าอบรมได้รับทั้งความรู้และการฝึกปฏิบัติจริงเกี่ยวกับการยกและเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอย่างถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ มาตรฐานความปลอดภัย การป้องกันการบาดเจ็บของผู้ปฏิบัติงาน การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) รวมถึงการใช้อุปกรณ์เคลื่อนย้ายผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพการดูแลผู้ป่วยและเพิ่มความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
ในโอกาสนี้ ผู้ผ่านการอบรมทุกท่านได้รับ เกียรติบัตรรับรองการผ่านหลักสูตร เพื่อเป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จและยืนยันศักยภาพในการนำองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริง
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านใน รุ่นถัดไป เพื่อร่วมกันพัฒนาบุคลากรด้านการยกและเคลื่อนย้ายผู้ป่วยให้มีมาตรฐาน ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
สำหรับรูปผู้รับเกียรติบัตรสามารถดูได้ที่
คลิก