Select Page

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน (PPP : Public Private Partnership) เรื่อง ความร่วมมือการพัฒนาธุรกิจใหม่ด้านนวัตกรรมโลจิสติกส์ผู้สูงอายุระหว่างภาครัฐและเอกชน ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล, บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด, บริษัท บางกอกแนนนี่ เซ็นเตอร์ จำกัด (Go Mama), บริษัท วีล ออฟ จอย จำกัด (JoyRide), บริษัท SCGJWD Academy จำกัด 

รองศาสตร์จารย์ ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่าง ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ อาจารย์ นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด คุณรสรี ซันจวน ประธานกรรมการบริหารบริษัท บางกอกแนนนี่ เซ็นเตอร์ จำกัด (Go Mama)  คุณณัฐกาญจน์ เด่นวณิชากร ประธานกรรมการบริหารบริษัท วีล ออฟ จอย จำกัด (JoyRide ลูกรับจ้างหลานจำเป็น)​ คุณประพันธ์ ธนาสุนทรีธิเสรี กรรมการผู้จัดการบริษัท SCGJWD Academy จำกัด 

โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกล่าวแสดงความยินดีในครั้งนี้ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพรรณ กริชชาญชัย หัวหน้าศูนย์การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานสุขภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงาน เป็นความร่วมมือกับภาคีเครือข่ายธรุกิจใหม่ร่วมกันพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี ด้านโลจิสติกส์ แลกเปลี่ยน แบ่งปัน องค์ความรู้ ข้อมูล และวิธีปฏิบัติ ที่สามารถช่วยเหลือผู้สูงอายุและผู้พิการให้ได้รับการบริการที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ณ อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก