Select Page

กิจกรรม Manager Outing ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2560 บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ได้จัดกิจกรรม Manager Outing โดยมุ่งหวังให้ผู้บริหารระดับกลางถึงระดับต้น ได้ตระหนักถึงความสำคัญของบทบาทหน้าที่และภารกิจที่ตนเองรับผิดชอบอยู่นั้น ว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าตลอดจนต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริหารมีกำลังใจ ในการฝ่าฟันอุปสรรคและมีเป้าหมายในการทำงานเพื่อสาธารณประโยชน์ อีกทั้งเป็นการเติมพลังชีวิตและเชื่อมมิตรภาพระหว่างกัน โดยจัดให้มีการศึกษาดูงาน ณ โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.เชียงราย คำสอนและสิ่งที่สมเด็จย่าได้พระราชทานไว้แก่ทีมงานมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงมีมากมาย เช่น ปรัชญาในการปลูกคนต้องเชื่อว่า “ไม่มีใครอยากเกิดมาเป็นคนไม่ดี แต่เพราะเขาไม่มีโอกาสและทางเลือกที่ดี” หรือแนวคิดในการพัฒนาแบบง่ายๆ คือ “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา” และมุ่งมั่นลงมือทำให้เห็นเป็นรูปธรรม การใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายพอเพียง ไม่เบียดเบียนกัน ไม่แก่งแย่งชิงดี มีความโอบอ้อมอารีต่อกัน นำมาซึ่งความสามัคคีและความสำเร็จในงานทุกกิจ ชาวอาร์เอฟเอสขอน้อมนำคำสอนของราชสกุลมหิดล เป็นแนวทางในการทำงานและดำรงชีวิตต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก