ต้อนรับปีใหม่ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด จัดกิจกรรมเป็น 2 กิจกรรม ช่วงกลางวันเป็นการจัดกิจกรรม RFS กีฬาสานสัมพันธ์ (PYT & CNMI ) ทางCNMI เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน อาคารนันทนาการ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์  วันที่ 18 มกราคม 2563  ที่ผ่านมา  เพื่อสร้างความสามัคคีและมิตรภาพที่ดีระหว่างพนักงาน ช่วยเสริมสร้างให้พนักงานมีสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรง ทั้งร่างกายและจิตใจ  พร้อมที่จะปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์พนักงานร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมที่เริ่มต้นปีด้วยสิ่งที่ดีและก้าวไปพร้อมกันเพื่อองค์กรของเรา

กิจกรรมการแข่งขันกีฬา ประกอบด้วย 3 ชนิด คือ ชักกะเย่อ, บาสเกตบอล ชาย 3 ทีม , แชร์บอล หญิง 3 ทีม เป็นการแข่งขันแบบเก็บแต้มรวมผล  บรรยากาศในการแข่งขัน สร้างความเฮฮา ครื้นเครง สนุกสนาน ให้กับผู้เล่นและผู้เชียร์ ลุ้นกันสุดตัว มีการประกวดกองเชียร์และทีมเชียร์ลีดเดอร์ ผลการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ ทางฝั่ง PYT เป็นผู้ถือครองถ้วยรางวัลเกียรติยศกรรมการผู้จัดการ รางวัลชนะเลิศ 

ส่วนในช่วงกลางคืน เรามาในธีม RFS Fashion 90’s Happy New Years 2020  ได้รับเกียรติจาก .นพ.อร่าม โรจนสกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวเปิดงานและอวยพรปีใหม่ให้แก่พนักงานทุกคนภายในงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีการมอบรางวัล ทั้ง

– Most Valu Person Award 2019 ได้แก่ คุณชินโญ หุ่นอุตกฤษณ์

– Management Rookie Award 2019  ได้แก่ คุณเอกรัตน์ อิงควะณิช

รางวัล RFS  Award 2019 ได้แก่ คุณ ศุรดา วรรณโทฏิ

  – R ( Result Achievement Award ) ได้แก่ คุณ พีรพงษ์ ปักษิณ

  – F ( Client First Award ) ได้แก่ คุณ ภัทราภรณ์ พึ่งทอง

  – S ( Synergy Success Award )  ได้แก่  คุณ ยุทธนา วรรณปะเก

และได้มีการจับฉลากของขวัญปีใหม่ เพื่อเป็นการขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ทุ่มแรงกายแรงใจในการทำงานที่ผ่านมา ยินดีกับที่ได้รับรางวัลที่ทำเพื่อองค์กรและยินดีด้วยกับผู้โชคดี ขอขอบคุณวง Gold Slip Band ที่มอบเสียงเพลงไพเราะให้กับงานในครั้งนี้

 

X