Select Page

ต้อนรับปีใหม่ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด จัดกิจกรรมเป็น 2 กิจกรรม ช่วงกลางวันเป็นการจัดกิจกรรม RFS กีฬาสานสัมพันธ์ (PYT & CNMI ) ทางCNMI เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน อาคารนันทนาการ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์  วันที่ 18 มกราคม 2563  ที่ผ่านมา  เพื่อสร้างความสามัคคีและมิตรภาพที่ดีระหว่างพนักงาน ช่วยเสริมสร้างให้พนักงานมีสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรง ทั้งร่างกายและจิตใจ  พร้อมที่จะปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์พนักงานร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมที่เริ่มต้นปีด้วยสิ่งที่ดีและก้าวไปพร้อมกันเพื่อองค์กรของเรา

กิจกรรมการแข่งขันกีฬา ประกอบด้วย 3 ชนิด คือ ชักกะเย่อ, บาสเกตบอล ชาย 3 ทีม , แชร์บอล หญิง 3 ทีม เป็นการแข่งขันแบบเก็บแต้มรวมผล  บรรยากาศในการแข่งขัน สร้างความเฮฮา ครื้นเครง สนุกสนาน ให้กับผู้เล่นและผู้เชียร์ ลุ้นกันสุดตัว มีการประกวดกองเชียร์และทีมเชียร์ลีดเดอร์ ผลการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ ทางฝั่ง PYT เป็นผู้ถือครองถ้วยรางวัลเกียรติยศกรรมการผู้จัดการ รางวัลชนะเลิศ 

ส่วนในช่วงกลางคืน เรามาในธีม RFS Fashion 90’s Happy New Years 2020  ได้รับเกียรติจาก .นพ.อร่าม โรจนสกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวเปิดงานและอวยพรปีใหม่ให้แก่พนักงานทุกคนภายในงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีการมอบรางวัล ทั้ง

– Most Valu Person Award 2019 ได้แก่ คุณชินโญ หุ่นอุตกฤษณ์

– Management Rookie Award 2019  ได้แก่ คุณเอกรัตน์ อิงควะณิช

รางวัล RFS  Award 2019 ได้แก่ คุณ ศุรดา วรรณโทฏิ

  – R ( Result Achievement Award ) ได้แก่ คุณ พีรพงษ์ ปักษิณ

  – F ( Client First Award ) ได้แก่ คุณ ภัทราภรณ์ พึ่งทอง

  – S ( Synergy Success Award )  ได้แก่  คุณ ยุทธนา วรรณปะเก

และได้มีการจับฉลากของขวัญปีใหม่ เพื่อเป็นการขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ทุ่มแรงกายแรงใจในการทำงานที่ผ่านมา ยินดีกับที่ได้รับรางวัลที่ทำเพื่อองค์กรและยินดีด้วยกับผู้โชคดี ขอขอบคุณวง Gold Slip Band ที่มอบเสียงเพลงไพเราะให้กับงานในครั้งนี้

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก